Vienna Collection

การออกแบบตกแต่งภายใน Vienna Collection โดย Zelection Interior เป็นการยกระดับความงามและความหรูหราที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ กรุงเวียนนาผสมผสานระหว่างศิลปะและการออกแบบที่ทันสมัยทำให้พื้นที่อยู่อาศัยดูมีเสน่ห์ที่ลงตัว เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความงามแบบ Classic และต้องการให้บ้านมีเอกลักษณ์ Vienna Collection ให้ความรู้สึก เหมือนพักผ่อนในโรงแรมหรู คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามครับ

Living room ห้องนั่งเล่นเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน เป็นมุมที่ครอบครัวมารวมตัวกัน ใช้เวลาในการพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกัน การตกแต่งห้องนั่งเล่นให้มีความอบอุ่นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ จึงเลือกใช้โทนสี เช่น น้ำตาลเข้ม ขาว และเขียว ช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายและสบายตา ส่วนของผนังตกแต่งมีการใช้ผนังลายหินอ่อน เพิ่มความหรูหราให้กับห้องนั่งเล่นครับ

Dining Area ห้องนี้เลือกใช้โทนสี เทา น้ำตาลอ่อนและเข้ม ตกแต่งด้วยการใช้รูปศิลปะที่มีเอกลักษณ์ เพิ่มดีไซน์ด้วยการเลือกใช้วัสดุ ทีมีลวดลาย และ Texture ที่ช่วยให้งานดีไซน์ดูมีระดับ เช่น อลูนิเนียม ไม้ โดยจะมีชั้นวางของด้านบนเอาไว้เก็บของสะสม และด้านล่างเป็นตู้ทึบเพื่อจัดเก็บของให้เป็นระเบียบ ไม่ดูรกสายตาครับ

Master Bedroom ห้องนี้นำสีเขียวมาบุเป็นผนังหัวเตียง ยึดกับผนังทั้งหมด พร้อม Match กับเตียงสไตล์ Modern Luxury สีเขียวที่วางชนกับผนังหัวเตียงแล้วก็เข้ากันได้อย่างดี ส่วนของปลายเตียงเป็นมุมทีวี ใช้ผนังโค้งตกแต่งลาย ทำให้ผนังดูสวยโดดเด่น สร้างความกลมกล่อม เพิ่มความหรูหราให้กับห้องนอนครับ

Walk-in Closet ห้องนี้เชื่อมต่อกับห้องนอน โดยทาง Interior ออกแบบให้ดีไซน์มีความต่อเนื่อง วาง Island ไว้กลางห้องเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายจากทุกด้าน ใช้เก็บของส่วนตัว เช่น เครื่องประดับ แว่นตา นาฬิกา เป็นต้น ในส่วนหน้าบานของตู้เสื้อผ้า จะมีทั้งแบบบานใหญ่ แบบหน้าบานทึบ เพื่อทำให้ห้องแต่งตัวดูโปร่ง และสนุกสนานไปกับการแต่งตัวครับ

“เนรมิตบ้านของคุณลูกค้าด้วยดีไซน์ที่ลงตัวและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บ่งบอกความเป็นตัวคุณ”

 

สำหรับคุณลูกค้าที่มีความชอบที่หลากหลายและแตกต่าง ทั้งวัสดุและสไตล์ เราสามารถแนะนำดีไซน์ในแบบที่เป็นคุณและโดดเด่นด้วย Exclusive Materials ที่มีเฉพาะ Zelection ทำให้งานตกแต่งสวยและสมบูรณ์แบบตามที่ลูกค้าต้องการ

 

หากคุณกำลังมองหาทีมงานมืออาชีพอยู่ล่ะก็…ให้ Zelection Interior เป็นผู้ช่วยคุณในการแต่งบ้าน ติดตั้งทันใจใน 60 วัน ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น แวะไป Zelection Interior ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา Crystal design center / พระราม 2 / The Crystal SB Ratchapruek / บางนา

หรือ add LINE มาที่ @Zelection